Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Jazziebtran escriba una noticia?

Cau chuyen ve coi den bao chay ket hop mua Tet Duong lich

25/08/2022 06:37 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Trong những ngày Tết Dương lịch, đội ngũ nhân sự cốt cán của công ty PCCC An Phát

Trong những ngày Tết Dương lịch, đội ngũ nhân sự cốt cán của công ty PCCC An Phát đã quây quần với nhau để vừa kể về những trải nghiệm vừa qua trong qua trình lắp đặt còi đèn báo cháy kết hợp, vừa ăn uống giải trí tưởng thưởng cho bản thân sau 1 năm dài chăm chỉ làm việc. Trong Ký ức Của Ban Lãnh ạo, Top 1 Doanh Số Bán Chạy đã Không Còn Là ầu phun nước chữa cháy sprinkler Tyco nữa và tương lai của công ty chính là thiết bị còi kết hợp

1.Hệ thống còi đèn báo cháy kết hợp PCCC An Phát 

Mấy hôm trước khi mọi người đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thành hệ thống  còi đèn báo cháy kết hợp PCCC An Phát, đại diện CEO ở công ty lắp đặt có kể lại với mọi người rằng ông đã có cuộc sống gắn bó với ngành phòng cháy chữa cháy theo một cách rất kỳ lạ. Khi còn là một đứa trẻ nhỏ, ông theo bố mẹ vào thành phố Hồ Chí Minh để bươn chải cuộc sống thay vì sống ở quê nhà. Người trong gia đình của ông ở lại Hà Nội với ông bà để có thể chăm sóc cho họ lúc đang yếu dần.

Xem thêm:  Thiết bị còi đèn báo cháy kết hợp PCCC An Phát - Đèn báo phòng 12v, 14v & 220v

Cuộc sống ở Sài Gòn diễn ra khá khó khăn và ông cảm thấy thực sự không ổn định khi ban ngày ông phải đi lắp đặt các hệ thống báo cháy chữa cháy tại các công trình trong nội thành nhưng đêm đến lại phải di chuyển liên tục tới các khu vực quán bar hay quán ăn phục vụ cho những người hoạt động về khuya. Vì vậy, cho dù chuyên đi tới thành phố là để học đại học nhưng ông gần như không đến trường như các bạn cùng trang lứa. Ngành học trúng tuyển khi đó là học quản trị kinh doanh nhưng bản thân ông lại đam mê với công việc lắp đặt hệ thống thiết bị kết hợp đèn và còi HEC3-224WR hơn. Ông cảm thấy cực kỳ hứng thú với các đặc điểm của thiết bị như:

  • Có thể cài đặt mức phát sáng của đèn báo: 60-75-110 candela
  • Tiêu chuẩn đáp ứng được cho thiết bị: tiêu chuẩn UL
  • Điện áp hoạt động phù hợp với thiết bị: 24 VDC

2. Kinh nghiệm làm kỹ sư thiết kế còi báo cháy kết hợp

Chính những trải nghiệm quý giá mà ông có được tại các công trình lắp đặt, những khu vực cần đèn báo phụ đã cho ông những kiến thức mà khi đó không hề có 1 trường lớp nào đại học có thể dạy cho ông được.

  • Sau một thời gian, ông đã đạt được sự tin tưởng của cấp trên là một người có nhiều năm làm kỹ sư thiết kế còi báo cháy kết hợp nên đã cho ông lên chức cao hơn, tạm gọi cho oai là trưởng bộ phận quản lý thiết bị.
  • Quả thật, những kiến thức quản trị mà ông đã bỏ qua tại các lớp học chính quy trong môi trường giảng dạy đã hoàn toàn có thể được thay thế bằng những kinh nghiệm quản lý vật liệu vật tư báo cháy khi làm việc ở nơi này.
  • Đến khi có điều kiện hơn và ông cũng đã tìm được chỗ ở cố định mới thì ông mới bắt đầu quay lại trường học để tự mình củng cố những gì đã được trải nghiệm ở ngoài kia.

Ông như vỡ òa khi kiến thức giữa 2 môi trường khá tương đồng với nhau và bản thân ông cũng tự tìm được rất nhiều lời giải cho bản thân mình khi ngày xưa ông vẫn luôn đau đáu tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề về nhân sự mà ông mắc phải. Sau khi kiểm tra kiến thức chuyên môn, những thầy cô trong trường học đã sắp xếp ông vào tham gia lớp đào tạo đặc biệt mang tên lớp phân tích tình huống trong kinh doanh. Và đó cũng chính là nền tàng kiến thức quản trị chuyên sâu để ông áp dụng vào ngành thiết bị phòng cháy chữa cháy nói chung và danh mục còi đèn báo chớp cháy kết hợp nói riêng trong năm 2023.

3. Quyết định kinh doanh còi đèn báo phòng kết hợp

Ở trụ sở của công ty, công việc diễn ra cực kỳ thuận lợi, thu nhập so với việc làm công ăn lương khi xưa đã có sự khác biệt rõ rệt, nhờ vậy mà cuộc sống của ông đều đang tốt dần lên. Nhưng vị lãnh đạo của công ty vẫn nghĩ đến một ngày không xa sẽ về Hà Nội để mở rộng hệ thống phân phối và hiện đang có một dự án lắp đặt cần đến thiết bị còi báo cháy 12v/24v cùng với loại đèn báo phòng AH-413 LED cường độ mạnh của thương hiệu nhà sản xuất Horing có xuất xứ từ Đài Loan.

Bắt đầu rất nhiều hành trình khám phá từ những ý tưởng kinh doanh thiết bị báo cháy báo khói chính hãng ấy, đến mãi về sau, những kiến thức và lời giảng của thầy cô trong quãng thời gian đại học ấy vẫn luôn là dấu ấn khó quên và cũng là kim chỉ nam để ông có thể dựa vào đó đưa ra các quyết định kinh doanh còi đèn báo cháy kết hợp của mình với đơn vị PCCC An Phát.  Sở dĩ công trình ngoài đó cần đến thiết bị đèn báo cháy phòng này là vì khả năng nhận biết đám cháy cực nhanh của nó và dự kiến khu vực lắp đặt sẽ ở bên ngoài các văn phòng nằm trong khu nhà cao tầng cao cấp đó. Mọi người trong công ty đều muốn lắm, muốn được đi xa để có thể vừa đi làm kết hợp với du lịch.

Việc mở ra 1 chi nhánh phân phối của công ty PCCC An Phát tại Hà Nội cũng là một phương án kinh doanh mà mọi người đã đề xuất trong cuỪc hû. Khi đó mọi người có thể nhận các dự  mons  , tiện.

Nguồn:  https://community.sw.siemens.com/s/feed/0D54O00007eS5MxSAK


Sobre esta noticia

Autor:
Jazziebtran (1 noticias)
Visitas:
5559
Tipo:
Tutorial
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.