Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Chi phi phau thuat tang kich thuoc cau nho

04/01/2023 01:41 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Chi phi phau thuat tang kich thuoc cau nho bao nhieu se phu thuoc nhieu vao cac yeu to nhu: phuong phap phau thuat, tinh trang cau nho, tinh trang suc khoe, .

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một phương pháp được nhiều nam giới quan tâm và đặt câu hỏi đến Phòng khám Đa khoa Nam Việt để hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Đối với nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn sẽ dễ bị mất sự tự tin trong chuyện chăn gối. Chính vì vậy, hiện nay nhiều bạn nam mạnh dạn tìm đến các phương pháp chỉnh hình dương vật để tăng kích thước cũng như chiều dài cậu nhỏ. Cũng như các vấn đề về chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ đang là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Nam Việt theo dõi bài viết để biết thêm các thông tin bổ ích.

PHẪU THUẬT TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Theo các Bác sĩ chuyên nam khoa tại phòng khám Nam Việt cho biết, chiều dài dương vật của nam giới bình thường là 14cm khi cương cứng. Riêng đối với nam giới Việt, kích thước dương vật có phần nhỏ hơn là 11, 2 cm khi cương cứng, chu vi 8, 8, khi không cương thì có kích thước dài 6.6 cm.

Đặc biệt, với nam giới có kích thước cậu nhỏ ngắn dưới 7-8cm khi cương và dưới 4cm khi không cương, dù đã thử nhiều cách mà không thể tăng kích thước, thì nên tham khảo và tiến hành phẫu thuật tăng kích thước dương vật để cải thiện được tình trạng này.

Các bác sĩ chuyên nam khoa cũng chia sẻ thêm về giá phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ, thì được biết, chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ ở nam giới sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Tình trạng dương vật:

Dương vật của mỗi am giới hoàn toàn không giống nhau, từ kích cỡ đến tình trạng bệnh lý. Để có thể biết thêm chính xác về chi phí, nam giới sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn khám lâm sàng để biết tình trạng dương vật, với những người có kích thước dương vật nhỏ, ngắn, lại đang mắc phải các bệnh viêm nhiễm nam khoa, hay các bệnh về đường sinh dục, thì cần điều trị trước khi tiến hành phẫu thuật. Chính vì vậy, dẫn đến chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cũng sẽ cao hơn những người khác.

Xem thêm:

Chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền

Bài thuốc tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả tại nhà

Cơ sở phẫu thuật:

Cơ sở thực hiện phẫu thuật cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện. Nếu các bạn phẫu thuật ở các cơ sở không uy tín, chất lượng không đảm bảo, tay nghề bác sĩ non kém, trang thiết bị y tế sơ sài thì chi phí sẽ rất thấp, điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả sau phẫu thuật sẽ không cao, thậm chí còn nguy hiểm đến mạng.

Đồng thời, tại các cơ sở chất lượng được đầu tư về mặt hạ tầng với chất lượng tốt, bác sĩ giỏi, thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu như Phòng khám Đa khoa Nam Việt thì chi phí sẽ cao hơn, song đó, bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả phẫu thuật, cũng như đảm bảo an toàn đến bản thân.

Phương pháp phẫu thuật:

Phương pháp phẫu thuật là yếu tố cuối cùng, cũng như là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí thực hiện và độ hiệu quả trong quá trình phẫu thuật. Với sự tiến bộ của nền Y học hiện nay, các phương pháp tăng kích thước dương vật ngày càng tiên tiến, giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, hiệu quả, không gây đau đớn, và còn đảm bảo kết quả mĩ mãn hơn hẳn phương pháp truyền thống.

Như vậy, để có thể đưa ra con số chính xác về chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn tư vấn kĩ càng trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật.

Cau nho

NÊN PHẪU THUẬT TĂNG DƯƠNG VẬT Ở ĐÂU?

Thủ thuật tăng dương vật không còn gì xa lạ hiện nay, tuy nhiên các bạn nam nên lựa chọn những phòng khám uy tín, đảm bảo để thực hiện an toàn. Hiện nay phòng khám Nam Việt là địa chỉ chuyên điều trị nam khoa trong đó có có chỉnh hình dương vật tăng kích thước cậu nhỏ.

Phòng khám Đa khoa Nam Việt là một trong những Phòng khám được đánh giá cao tại khu vực TPHCM. Được sở y tế cấp giấy phéo hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe quy luật Y tế năm 2009. Chính vì vậy, đây sẽ là địa chỉ uy tín nam giới có thể tham khảo.

- Phòng khám Nam Việt với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về điều trị nam khoa, với tay nghề trong ngành cao hơn 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo trong và ngoài nước, kiến thức sâu rộng sẽ giúp đảm bảo hiệu quả của cuộc phẫu thuật.

- Trang thiết bị y tế của phòng khám được nhập khẩu tại Đức, nâng cao hiệu quả thực hiện, khử vô trùng, đảm bảo vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm, biến chứng hậu phẫu thuật.

- Phương pháp phẫu thuật dương vật hiện đại, tiên tiến. Tùy thuộc vào tình trạng dương vật, nguyện vọng của nam giới như thế nào, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát, tư  vấn phương pháp phù hợp rồi mới tiến hành phẩu thuật cho các bạn. Bên cạnh những phương pháp truyền thống, phòng khám Nam Việt đã và đang thực hiện phẫu thuật chỉnh hình dương vật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất giúp chiều dài của “cậu nhỏ” có thể tăng thêm 3 – 5 cm, đồng thời chiều rộng của dương vật cũng to ra đáng kể.

- Chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ tại phòng khám Nam Việt được niêm yết và công khai theo quy định của bộ y tế, đảm bảo quyền lợi của mọi người.

- Bảo mật thông tin bệnh nhân, đảm bảo quyền riêng tư của các bạn nam khi đến điều trị tại phòng khám.

Với những ưu điểm vượt trội cũng như chi phí phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ hợp lý nên phòng khám đa khoa Nam Việt luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều bạn nam trên mọi miền đất nước, giúp các bạn lấy lại được sự tự tin, phong độ mạnh mẽ của mình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM VIỆT

(Được Sở Y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Hotline tư vấn (miễn phí): 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website: phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
5465
Tipo:
Suceso
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.