Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Jazziebtrang escriba una noticia?

Kinh doanh chuong bao chay chinh hang can luu y nhung gi

09/09/2022 01:53 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Các chuyên gia trong ngành phòng cháy chữa cháy đã chỉ ra một số điểm cần lưu ý trong kinh doanh chuông báo cháy chính hãng

Kinh doanh chuông báo cháy chính hãng cần lưu ý những gì

Các chuyên gia trong ngành phòng cháy chữa cháy đã chỉ ra một số điểm cần lưu ý trong kinh doanh chuông báo cháy chính hãng. Các vị chuyên gia cho rằng khi các đơn vị phân phối hệ thống báo cháy không có ý thức về dòng điện trong lắp đặt thì đội ngũ nhân sự sẽ khó có thể kiểm soát được các tình huống phát sinh trong quá trình vận hành điện của cả hệ thống báo cháy, và điều này rất dễ bị bỏ qua một thời gian cho dù là cá nhân nhân sự đó đã ở độ tuổi trưởng thành và dần được điều qua đội ngũ bảo hành bảo dưỡng.

1.Ngân sách bảo hành chuông báo cháy 24v đã bị hao hụt

Điều này sẽ dẫn đến các khoản tiền lương có được từ nguồn ngân sách cho khâu bảo hành dịch vụ tính phí từ phía khách hàng sau này rất dễ ở trong tình trạng thiếu hụt, chi phí trả lương nhân sự vượt quá ngân sách lắp đặt bảo dưỡng thu vào, không có kế hoạch đầu tư vào năng lực đội ngũ nhân viên để tích lũy cho những tốn kém về mặt đầu tư sửa chữa trong tương lai. Sau khi nhận được báo cáo thống kê về số lượng các dự án lắp đặt hệ thống chuông báo cháy 24v mà công ty đã lắp đặt cho các khách hàng trong 6 tháng vừa qua thì đã hết một nửa trong số đó đã phải tiến hành lắp đặt bổ sung các danh mục thiết bị khác vì không tích hợp được với dòng điện 2 chiều ở một số khu vực.

Một số thiết bị chuông báo cháy khác tại PCCC An Phát: https://anphat.com/vi/chuong-bao-chay.html

Ngân sách để tháo lắp các thiết bị không đúng chuẩn để thay danh mục khác chắc chắn là phải trích xuất từ quỹ dự phòng của công ty, nhưng điều đó đã trực tiếp ảnh hưởng đến mức lợi nhuận ban đầu mà phòng tài chính hoạch định. Một cuộc họp khẩn tại văn phòng chính của đơn vị PCCC An Phát cũng đã được tổ chức để trình bày về hệ thống chuông báo cháy 24v lại xảy ra tình trạng không tương thích với các dự án đó. Tuy thuộc loại chuông báo cháy chống nước vì toàn bộ các dự án đều được lắp ngoài trời và cả những nơi có độ ẩm cao, gần khu vực ao hồ nhưng chỉ cần sai một yếu tố cơ bản đó là dòng điện thì đã phải dỡ bỏ toàn bộ.

2. Danh mục chuông báo cháy 220v đã gặp sai phạm lớn

Ban lãnh đạo ngoài việc tiến hành phạt các cá nhân trong khâu khảo sát lỏng lẻo, đã tiến hành nhập thêm một số lượng tương đối danh mục chuông báo cháy 220v để bổ sung vào các dự án sai phạm trên. Đây cũng là một bài học để đội ngũ lãnh đạo công ty có nhìn nhận chính xác hơn về khâu đào tạo đội ngũ nhân sự công ty. Trình bày trong cuộc họp, trưởng bộ phận hành chính nhân sự đã được giao nhiệm vụ tuyển dụng các chuyên gia trong ngành để tổ chức một số lớp học đào tạo chuyên môn nâng cao cho toàn thể nhân viên trong công ty. Kế hoạch này được đưa ra nhằm giảm thiểu rủi ro xuất phát từ năng lực của nhân sự thực hiện. Ngoài ra bộ phận giám sát thi công cũng được hình thành nhằm quản lý chặt chẽ hơn các khâu:

  • Khâu khảo sát công trình chuông báo cháy lúc đầu
  • Khâu nhập hàng hóa thiết bị phục vụ lắp đặt hệ thống
  • Khâu lắp đặt và bảo hành bảo trì hệ thống

Khi đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và biết cách lắp đặt đúng tiêu chuẩn và có phương án thi công hợp lý thì sẽ sớm đạt thành tựu nhất định trong quá trình tăng cường kinh nghiệm lắp đặt hệ thống chuông báo cháy 220vtại các công trình lớn sau này. Ngoài ra, nếu ban lãnh đọa công ty không trực tiếp giảng dạy hay đào tạo chuyên môn cho toàn bộ nhân sự trong công ty hiểu được những kiến thức nền tảng cần phải nắm trong ngành thiết bị phòng cháy chữa cháy thì nhân sự sẽ có tâm thế ỷ lại vào bằng cấp, lười lao động và không tự tay kiếm tiền bằng chính năng lực chuyên môn của mình.

3. Hướng dẫn sử dụng chuong bao chay tự kêu ra sao

Chủ đề nói về cấu tạo của các loại chuông cũng được đưa vào chương trình giảng dạy thường niên của công ty. Lời khuyên từ các chuyên gia được công ty thuê về rằng, bên cạnh việc đào tạo chi tiết về kiến thức lõi của chuong bao chay tự kêu cũng đừng quên dạy các bạn học cách kiểm soát tình huống, tập trung trong công việc và trở thành một người nhân công lắp đặt thông minh. Danh sách các linh kiện được đưa vào bài giảng cấu tạo gồm:

  • Đáy chuông kim loại được thiết kế với móc treo tường chắc chắn
  • Đầu búa được làm bằng hợp kim va đập liên tục vào mâm chuong bao chay
  • Lò xò có độ đàn hồi tốt để kết nối với búa chuông.

Nhân viên xuất sắc của công ty và cũng là nhân sự nổi tiếng trong ngành cũng từng nhấn mạnh trong cuốn tài liệu hướng dẫn sử dụng chuông báo cháy tự kêu rằng nếu các trưởng bộ phận không giảng dạy cho nhân viên của mình về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng thì sẽ có những người khác dạy cho họ bằng cách sử dụng ngân sách dự trù của công ty.

 

Và quả thật, số tiền bỏ ra để bổ sung và hoàn chỉnh dự án nhiều gấp mấy lần so với chi phí bỏ ra để tổ chức đào tạo nội bộ về nguyên lý hoạt động và hướng dẫn sử dụng chuông báo cháy tự kêu.

Nguồn: https://linkhay.com/link/5635647/kinh-doanh-chuong-bao-chay-chinh-hang-can-luu-y-nhung-gi

 


Sobre esta noticia

Autor:
Jazziebtrang (1 noticias)
Visitas:
3358
Tipo:
Opinión
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.