×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×

RobotlaunhavnMiembro desde: 29/11/22

Robotlaunhavn
0
Posición en el Ranking
0
Usuarios seguidores
Sus noticias
RSS
  • Visitas
    3.915
  • Publicadas
    1
  • Puntos
    0
Veces compartidas
0
¡Consigue las insignias!
Trimestrales
Recientes
Visitas a noticias
28/11/2022

�Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc hay dọn dẹp nhà cửa?

Bạn là người bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc hay thu dọn nhà cửa? Một sản phẩm robot hút bụi  Ecovacs Deebot N8  chính hãng và chất lượng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những đánh giá chi tiết về iRobot Roomba 890 đang được sử dụng hiện nay nhé!

Giới thiệu về robot hút bụi iRobot Roomba 890 

Đây là thương hiệu robot hút bụi hàng đầu và lâu đời tại Mỹ. Nhãn hiệu này luôn được người dùng sử dụng dựa trên các tính năng và công nghệ hiện đại. Trong số những sản phẩm thành công của thương hiệu, iRobot Roomba 890 chính là lựa chọn lý tưởng nhất.

Robot hút bụi này mang đến hiệu quả làm sạch hiệu quả cùng tính năng kết nối wifi thông minh và quản lý một cách dễ dàng thông qua ứng dụng riêng. Hiện nay, iRobot Roomba 890 đã trở nên được yêu thích ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thông tin về robot hút bụi iRobot Roomba 890 

Đánh giá chi tiết về robot hút bụi iRobot Roomba 890 

Nếu bạn đang tìm mua robot hút bụi thông minh  Ecovacs Winbot W920  cho gia đình mình thì không nên bỏ qua siêu phẩm độc lạ này. iRobot Roomba 890 mang đến vô số tính năng vượt trội như sau:

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của gia đình mình, bạn luôn ưu tiên lựa chọn robot hút bụi có thiết kế đẹp mắt. Chính vì thế, iRobot Roomba 890 là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, cao cấp dễ dàng len lỏi vào từng khu vực hẹp nhất để làm vệ sinh hiệu quả.

Công nghệ AeroForce làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi thông minh sở hữu công nghệ AeroForce, lực hút của nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Do đó, robot iRobot Roomba 890 có thể hút sạch bụi bẩn, mảnh vụn gấp 5 lần so với những sản phẩm tiền nhiệm.

Nhờ có tính năng vượt trội này mà sản phẩm đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay, iRobot Roomba 890 chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn. 

Hộp đựng rác có dung tích lớn

Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là dung tích hộp chứa rác được tăng lên 60% so với bình thường. Vì thế, iRobot Roomba 890 có thể hút được cả những mảnh vỡ, tóc, lông động vật… một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Các tính năng của robot hút bụi iRobot Roomba 890 

Robot hút bụi  thông minh iRobot Roomba 890 chính là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Sở hữu ngay sản phẩm chính hãng, chất lượng và đầy đủ giấy tờ tại VnEcovacs.

Este usuario no tiene más noticias