Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham chua tri benh tri binh chanh chat luong hieu qua

20/05/2023 00:40 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dia chi kham chua benh tri o binh chanh uy tin nhat nam tai dia ban ma nguoi dan co the tham khao va can nhac de tim den

Hiện tại bệnh trĩ là một bệnh lý đã trở nên rất hay gặp trong dân cư và ở nhiều đối tượng có nguy cơ dễ mắc phải. Bởi thế cần có phương pháp khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh tốt nhất.

Có hai loại bệnh trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Dấu hiệu của hai loại trĩ này cũng không giống nhau, sau khoảng thời gian mắc bệnh và có các triệu chứng trầm trọng, bệnh nhân mới biết mình mắc bệnh. Do tâm lý ngượng ngùng, bệnh nhân không dám chia sẽ bệnh tình nên khó lường trước được những biến chứng và hậu quả từ bệnh trĩ.

Dấu hiệu của bệnh trĩ

Trĩ độ 1: Các búi trĩ mới tạo ra rất nhỏ, mềm. Dấu hiệu bệnh trĩ chủ yếu ở thời kỳ này là hiện tượng sau mỗi lần đi đi nặng sẽ chảy máu dính vào trong giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân.

Trĩ độ 2: Giai đoạn này các búi trĩ phát triển to hơn. Các búi trĩ có khả năng sa xuống hậu môn sau mỗi lần đi đi nặng và có thể tự thụt vào sau đó, lúc này người bệnh sẽ bị các búi trĩ làm cho cực kỳ đau đớn.

Trĩ độ 3: Lúc này các búi trĩ thường xuyên sa ra bên ngoài hậu môn và phát triển ngày một to hơn không thể tự thụt vào bên trong được. Bệnh nhân cần phải dùng tay để đẩy các búi trĩ vào.

Trĩ độ 4: Ở giai đoạn này, các búi trĩ hầu như sa hẳn ra bên ngoài và không thể dùng tay đẩy vào được.

Xem thêm: khám chữa bệnh trĩ ở quận 6

Phương pháp khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh - Phòng khám Nam Việt

Benh tri

Hiện tại, tại phòng khám đa khoa Nam Việt - khám chữa bệnh trĩ ở bình chánh đang ứng dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và hiệu quả cho người bệnh. Với phương pháp tại đây khắc phục hoàn toàn được một số hạn chế của các phương pháp truyền thống khác như: cắt trĩ bằng giao kéo, cắt trĩ bằng dao Leep, tia Laser, thắt búi trĩ.

Phòng khám Nam Việt - khám chữa bệnh trĩ ở huyện bình chánh áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, xâm lấn trực tiếp, phẫu thuật loại bỏ búi trĩ hiệu quả. Không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho các vùng hậu môn lân cận và nhiều ưu điểm vượt trội khác:

Tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu tiến hành nhanh chóng trong 15 - 20 phút, không cần lưu viện.

Điều trị triệt để: Điều trị bệnh trĩ triệt để, không để lại bất kỳ biến chứng nào.

An toàn: Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không dùng dao kéo, không xuất huyết, không đau đớn, đặc biệt được thực hiện tại phòng tiểu phẫu vô trùng do đích thân các bác sĩ chuyên khoa Bình Chánh tiến hành, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Thời gian phục hồi nhanh: Khác với các phương pháp truyền thống, phương pháp mới tại đây giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng sau tiểu phẫu, không gây ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Theo các chuyên gia, bệnh trĩ nếu không được chữa kịp thời không chỉ khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt hàng ngày mà bệnh còn có khả năng dẫn đến một số biến chứng như: Nhiễm trùng máu, nứt kẽ hậu môn, viêm hậu môn, … Do đó, khi có bất kì dấu hiệu bệnh trĩ, người bệnh cần tới ngay những cơ sở y tế để được bác sĩ khám và chữa kịp thời.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
3504
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.