Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham dieu tri benh tri o quan 11 uy tin nhat

14/04/2023 05:56 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Dia chi kham chua benh tri o quan 11 tot nhat la co hoi de nguoi benh lay lai su tu tin va thoai mai hon trong sinh hoat doi song mot cach hieu qua va an toan

Bạn đang băn khoăn các triệu chứng của bản thân mình có phải bị bệnh trĩ hay không? Lúc nào thì nên đi khám cũng như địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 11 nào uy tín? Đọc bài viết bên dưới để tìm câu giải đáp nhé!

BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

Trước lúc đến khám chữa bệnh trĩ quận 11 thì bạn cần hiểu bệnh trĩ là những tĩnh mạch bị sưng ở vùng hậu môn cũng như trực tràng, tương tự như giãn tĩnh mạch. Chúng có thể là kết quả của sự áp lực trong khi đi tiêu hay do áp lực tăng lên một số tĩnh mạch này trong thai kỳ. Bệnh trĩ có thể nằm bên trong trực tràng (trĩ nội), hay chúng có khả năng phát triển dưới da xung nói quanh hậu môn (trĩ ngoại). Bệnh trĩ rất thường gặp, gần ba trong số bốn người trưởng thành sẽ bị bệnh trĩ theo thời gian. Thỉnh thoảng chúng không gây ra dấu hiệu tuy vậy đôi khi chúng dẫn đến ngứa, khó chịu và chảy máu.

TRIỆU CHỨNG BỆNH TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

Một số biểu hiện và biểu hiện của bệnh trĩ có khả năng bao gồm:

- Ra máu, không đau lúc đi tiêu – bạn có thể thấy một lượng nhỏ máu đỏ tươi trên khăn giấy vệ sinh hoặc trong nhà vệ sinh

- Ngứa hay khiêu khích ở vùng hậu môn

- Đau hoặc khó chịu

- Sưng nói quanh nói quẩn vùng hậu môn

- Một khối u gần ở hậu môn, có khả năng nhạy cảm hay đau đớn (có thể là một búi trĩ huyết khối)

Các triệu chứng bệnh trĩ thường dựa trên vị trí:

Bệnh trĩ nội: Nó nằm bên trong trực tràng. Bạn thường chẳng thể nhìn thấy hay cảm thấy bệnh trĩ này cũng như chúng hiếm lúc dẫn đến rất khó chịu. Tuy nhiên sẽ áp lực hoặc khiêu gợi khi phân đi qua, có thể làm hỏng bề mặt của bệnh trĩ cũng như khiến cho nó bị chảy máu. Lâu lâu, căng thẳng có khả năng đẩy một búi trĩ nội thông qua lỗ hậu môn. Điều này được nhận ra như bệnh trĩ lồi có khả năng gây ra đau và khơi dậy.

Bệnh trĩ ngoại: Nó xuất hiện ở dưới da, xung quanh ở vùng hậu môn. Lúc bị khơi dậy, trĩ ngoại có thể ngứa hay chảy máu.

Bệnh trĩ huyết khối: Lâu lâu máu có thể chảy trong một búi trĩ không chỉ cũng như hình thành cục máu đông (huyết khối) có khả năng gây nên đau dữ dội, sưng, viêm nhiễm cũng như xuất hiện một cục cứng gần ở vùng hậu môn.

Benh tri

Xem thêm: Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ ở quận 10

LÚC NÀO ĐI KHÁM BÁC SĨ?

Xuất huyết trong khi đi tiêu là dấu hiệu thường xảy ra nhất của bệnh trĩ. Bác sĩ khám chữa bệnh trĩ quận 11 có khả năng làm kiểm tra thể chất cũng như thực hiện một số kiểm tra khác để xác nhận bệnh trĩ cũng như loại trừ các trường hợp mắc phải hay bệnh nghiêm trọng hơn.

Hãy đề cập chuyện với bác sĩ chuyên khoa của bạn nếu bạn biết bạn bị bệnh trĩ và chúng gây ra đau, xuất huyết đều đặn hay vô cùng mức, hoặc không cải thiện bằng một số giải pháp khắc phục bệnh trĩ tại nhà như lô hội nguyên chất, chườm lạnh…

Đừng cho thấy chảy máu trực tràng là do bệnh trĩ, đặc biệt là nếu như bạn trên 40 tuổi. Chảy máu trực tràng có thể xảy ra với một số bệnh khác, bao gồm ung thư đại trực tràng cũng như ung thư hậu môn. Nếu bạn bị chảy máu cùng với sự thay đổi rõ rệt trong thói quen đi nặng hay nếu phân của bạn thay đổi màu sắc hoặc tính nhất quán, hãy cùng tìm hiểu ý kiến bác sĩ. Các mẫu phân này có thể báo hiệu ra máu nhiều hơn ở một số nơi khác trong đường tiêu hóa của bạn.

Tìm kiếm sự chăm sóc khẩn cấp nếu bạn gặp phải hiện tượng một lượng rất lớn xuất huyết trực tràng, chóng mặt, hoặc ngất xỉu.

TẠI SAO CẦN CHỌN KHÁM CHỮA BỆNH TRĨ Ở PHÒNG KHÁM NAM VIỆT?

Phòng khám Nam Việt được nhận ra là một cơ sở khám chữa trị bệnh trĩ quận 11 hiệu quả nhất, nhận được không ít sự hài lòng của người bị bệnh. Phòng khám cung cấp những chọn lọc phát hiện ra, trị liệu cũng như quản lý toàn diện cho người mắc bệnh mắc bệnh đại trực tràng cấp tính cũng như mãn tính. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm cũng như thường xuyên học tập các tối tân y học cùng với trang thiết bị chất lượng giúp mang đến sự bảo đảm cũng như thoải mái cho người bệnh trong quy trình chữa trị.

Phòng khám đa khoa Nam Việt với mục tiêu quan trọng là cam kết giúp người bị bệnh trị liệu khỏi bệnh trĩ hoàn toàn. Phòng khám đã cũng như đang nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của không ít bệnh nhận góp phần giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Bạn muốn nhận được sự tư vấn của y bác sĩ cũng như đặt hẹn khám xin vui lòng sau đây để nhận sự hỗ trợ.

Hy vọng bài viết cung cấp thông tin về phòng khám chữa bệnh trĩ quận 11 tốt phía trên giúp ích được cho bạn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
4740
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.