Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Pknamvietl escriba una noticia?

Phong kham tri tu nhan tai TPHCM uy tin tot nhat hien nay

25/05/2023 01:51 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Phong kham tri tu nhan TPHCM uy tin nhat la nhung dia chi kham chuyen khoa ve hau mon truc trang, ngoai tieu hoa dieu tri cho cac benh nhan

Bệnh trĩ mang đến khá nhiều phiền phức và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh nếu như không được chữa trị kịp thời. Vì vậy, việc lựa chọn phòng khám trĩ tư nhân tphcm chất lượng tốt nhất là mối bận tâm hàng đầu của những bệnh nhân không mong muốn mắc căn bệnh này.

Phòng khám trĩ Nam Việt: Địa chỉ đáng tin cậy cho người dân

“Nhiều người biết mình mắc bệnh trĩ nhưng vẫn không vượt qua được tâm lý e dè, lo ngại, sợ người xung quanh biết bản thân mắc bệnh tế nhị hoặc bị trêu chọc dù đây là căn bệnh rất hay gặp, cứ 10 người thì có tới 5 người mắc phải”

Hiểu được tâm lý của người bệnh khi muốn tìm phòng khám trĩ tư nhân ở TPHCM uy tín hiệu quả với khoản chi phí hợp lý, chữa trị bệnh tế nhị - riêng tư, thông tin bảo mật kín đáo... Phòng khám đa khoa Nam Việt ra đời với mong muốn mang đến cho bệnh nhân môi trường y khoa chuyên nghiệp, yên tâm chữa bệnh hiệu quả.

Với mục tiêu đó, phòng khám đã chủ trương xây dựng mô hình phòng khám trĩ theo mô hình bệnh viện thu nhỏ, đầy đủ các phòng chức năng, nhập khẩu trang thiết bị y tế tiên tiến... Dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám chuyên khoa được Sở Y Tế ban hành.

Không chỉ thế, Phòng Khám Nam Việt cũng đặc biệt quan tâm tới tâm lý bệnh nhân với mô hình phòng khám điều trị kín đáo, riêng tư “1 bác sĩ chăm sóc 1 bệnh nhân” tạo sự thoải mái, thuận tiện trao đổi mọi câu hỏi thầm kín, thông tin được bảo mật chặt chẽ.

Để đạt hiệu quả chữa trị cao, nhận được sự tín nhiệm của hầu hết bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua, giới thiệu người thân bạn bè đến chữa trị... Phòng khám Nam Việt đã có những nổ lực vượt bậc để hoàn thiện dịch vụ y tế chất lượng cao, chú trọng về cả con người - kĩ thuật điều trị.

Đầu tiên, phòng khám thu hút đội ngũ bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm đầu ngành có trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm chữa trị nhiều năm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Đặc biệt, các vị bác sĩ tại đây luôn đặt trách nhiệm và y đức lên hàng đầu, tìm ra các phương pháp tối ưu nhất giúp người bệnh thoát khỏi trĩ nhanh chóng, rút ngắn thời gian hồi phục, giảm bớt được chi phí phải trả.

Kham tri

Thứ hai, Phòng Khám Nam Việt coi trọng tìm tòi và triển khai các kỹ thuật tiên tiến vào công tác chữa bệnh trĩ như: Phương pháp Longo, PPH, HCPT... Kết hợp với phòng tiểu phẫu đảm bảo vô trùng, dụng cụ y tế đầy đủ, hiện đại, vô khuẩn sạch sẽ giúp hiệu quả chữa trị đạt trên 98%, ngăn ngừa phát sinh viêm, đảm bảo độ an toàn cao.

Chính vì vậy, phòng khám trĩ tư nhân TPHCM đã chữa thành công cho hàng loạt ca bệnh trĩ, thậm chí đối với cả những bệnh nhân lâu năm chưa khỏi.

Thứ ba, dịch vụ y tế chuyên nghiệp – tận tình là điểm nổi trội của Phòng Khám Nam Việt khi đem lên bàn cân so sánh với những địa chỉ khác. Lựa chọn chữa bệnh trĩ tại đây, bệnh nhân sẽ được tiếp đón niềm nở, chỉ dẫn làm thủ tục nhanh chóng, không cần xếp hàng chờ đợi; được khám điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả, dặn dò cẩn thận trước lúc ra về.

Thứ tư là khoản chi phí khám chữa trị bệnh trĩ tại Phòng Khám Nam Việt luôn đảm bảo hợp lý, công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y Tế. Các khoản thu này sẽ được báo trước cho người bệnh để người bệnh chuẩn bị khoản chi phí, nếu đồng ý mới tiến hàng chữa và cam kết không hề phát sinh thêm bất cứ mức chi phí nào ngoài mức chi phí thỏa thuận lúc đầu.

Với những thông tin nêu trên, mọi người có thể yên tâm hơn vì đa khoa Nam Việt chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bất kỳ bệnh nhân nào đang phải đối mặt về vấn đề tìm kiếm “Phòng khám trĩ tư nhân TPHCM”.

Nếu còn có câu hỏi nào khác, có thể liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng.

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Địa chỉ: 202 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Hotline tư vấn miễn phí 02862857515

Link chat Chát Với Bác Sĩ

Website phongkhamdakhoanamviet.vn


Sobre esta noticia

Autor:
Pknamvietl (90 noticias)
Visitas:
4393
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.